CÔNG TY ANH ĐĂNG 1947 TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN HỔ TRỢ QUẢN LÝ TÒA NHÀ

Mô tả công việc

Tuyển dụng trực tiếp và miễn phí, làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh
Công việc thì đơn giản không có gì nặng nhọc, sáng đến cơ quan đứng ngồi 6 tiếng,6 tiếng rồi chiều về, tối nghĩ ngơi mai đi làm tiếp, cơm nước, chổ ở công ty lo tất tần tật từ a – z.

Quyền lợi được hưởng

Chế độ đãi ngộ dành cho nhân viên:
+ Lương cơ bản và thu nhập: khởi điểm từ 4 triệu – 7 triệu … Các phụ cấp khác từ 100.000đ – 1.500.000đ tùy vị trí, mục tiêubảo vệ, Chế độ kết hôn, tứ thân phụ mẫu mất… Lương tháng 13, bao ăn ở tùy mục tiêu. Ví dụ: sáng thứ 2 đến công ty, chiều thứ 2 nhận đồng phục và sắp xếp chổ ở ổn định, sáng thứ 3 đi làm. rất tuyệt.
Chế độ đãi ngộ dành cho người thân của nhân viên (con,cháu):
Hổ trợ giới thiệu người thân nhân viên được theo học tại các trung tâm đào tạo có cấp bằng với các chuyên ngành nghề nghiệp như:
– Kế toán – Tin Học – Thư ký văn phòng
– Sửa chửa lắp ráp máy tính
– Tiếng Hàn
Học viên là người thân của nhân viên được học miễn phí theo điều kiện của trung tâm, được hổ trợ chi phí sinh hoạt trong quá trình học tập lên, được cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm sau khi hoàn thiện khóa học theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục. Đã có rất nhiều người chưa tốt nghiệp lớp 9 sau khi theo học đã được giới thiệu và có việc làm ổn định lương cao ( khoảng 4 – 8 triệu đồng/ 1 tháng) sau khi tốt nghiệp.

Yêu cầu công việc

Aai muốn ở tại công ty thì ở, muốn ở tại công ty thì ở, có chổ ở riêng bên ngoài thì ở, công ty không can thiệp vào quyền quyết định và tự do riêng tư của nhân viên.
Tuyển nhân viên không cần bằng cấp không cần kinh nghiệm, nhưng hồ sơ phải đầy đủ gồm (cmnd phô tô, hộ khẩu phô tô, sơ yếu lí lịch phô tô, giấy xác nhận hạnh kiểm địa phương)

Yêu cầu hồ sơ

– Đơn xin việc.
– Sơ yếu lý lịch.
– Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
– Các bằng cấp có liên quan.

PHỎNG VẤN QUA ĐIỆN THOẠI. ANH ĐĂNG 08.9898.1947

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Notice: Constant WP_USE_THEMES already defined in /home/www.328.vn/public_html/index.php on line 40